Cơ bản lời khuyên cho làn da khỏe mạnh

Trong suốt mùa hè, da thường dễ bị thiệt hại càng tốt, đặc biệt là do để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cao hơn bình thường, cũng như liên lạc với nước biển hoặc clo hồ bơi. Ngoài ra, sự thay đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường cư xử như chất gây hại cho da.

Tất cả điều này làm cho trở về ngày nghỉ một thời gian tốt cho cậu phải kiểm tra tình trạng của làn da của bạn, và dùng các biện pháp chăm sóc. Không có thắc mắc da là một trong những thứ lớn nhất cơ quan của cơ thể, mà bảo vệ nó khỏi môi trường rủi ro, điều chỉnh nhiệt độ của nó và cho phép nhận thức của liên lạc.

Vì vậy, chúng tôi cho cậu sau loạt lời khuyên để làm da ông khỏe mạnh và mượt.

Thừa làm sạch có thể dẫn đến sự mất mát quá nhiều mỡ ở bên ngoài lớp da và dẫn đến viêm da hoặc tăng da khô”

Cơ bản cho đào da
Uống nước trong sự phong phú

Cơ thể bạn bị mất nước trong ngày. Vì vậy, bạn cần phải ít nhất nạp một bạn bị mất cho những gì bạn đã uống hai đến ba lít mỗi ngày. Nước giúp cơ thể làm việc cũng như có thể (không vô ích, hai phần ba của cơ thể của chúng ta là nước) và làm cho bạn da tươi trẻ hơn.

Tập thể dục

Đàn hồi và săn chắc của người da đang bị mất với tuổi. Bạn có thể duy trì sự vững chắc của làn da của bạn của tập thể dục đều đặn. Vừa tập thể dục, như yoga, có thể sẽ hữu ích như mạnh mẽ nhất cơ thể dục.

Khi bạn tập thể dục, bạn tăng máu chảy vào da, mà có nghĩa là nó được nhận được sự cần thiết dinh dưỡng và vitamin. Ngoài ra, các tông bài tập cơ bắp của bạn, giúp hình của da.

Giữ làn da sáng bóng

Sạch da là cách tốt nhất để ngăn chặn lây nhiễm và mùi cơ thể. Hầu hết Xà phòng, chất tẩy rửa mặt sữa tắm, và các sản phẩm như vậy có được trước khi thử nghiệm để đảm bảo họ sẽ không gây dị ứng hay dị ứng, vì vậy loại sản phẩm bạn chọn chỉ nên gặp sở thích cá nhân.

Hãy nhớ rằng làm sạch quá mức có thể dẫn đến sự mất mát quá nhiều mỡ ở bên ngoài lớp da và dẫn đến viêm da, hoặc nhấn mạnh da khô.

Có một phòng tắm hơi.

Bằng cách làm cho cậu đổ mồ hôi và trục xuất tạp chất, phòng tắm hơi sẽ giúp làm sạch làn da của bạn. Nó cũng cải thiện lưu thông. Hãy nhớ rằng, bạn không nên uống rượu hoặc làm cho bữa ăn nặng trước khi một xông hơi.

Người già hay những người có trái tim, thở hoặc bệnh mãn tính, nên tránh phòng tắm hơi. Duy trì một dễ chịu nhiệt độ và, Vâng, nếu trong phiên bạn cảm thấy xấu chóng mặt hay, ngay lập tức rời khỏi phòng tắm hơi uống nhiều nước vào và ngồi yên lặng một thời gian. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, đi bác sĩ.

Làm sạch da

Kế hoạch của bạn da khô với một bàn chải đặc biệt sẽ giúp bạn loại bỏ các tế bào chết mà có thể làm da bạn hư hỏng. Luôn luôn bàn chải ở hướng của trái tim, đó là, từ tay vào vai, từ chân vào đùi.

Không làm sạch da nếu bạn có vết cắt, vết thương hoặc nếu bạn bị bệnh da như chàm hoặc vẩy nến, là làm sạch sẽ chỉ tồi tệ hơn điều kiện như vậy.

Sử dụng tẩy tế bào chết

Nó giống như bạn da. Sữa tắm, hoặc tẩy tế bào chết bóp chứa hạt thúc đẩy quá trình bào mới tấn công bì. Một số có chứa axit từ một trái cây (alpha hydroxy) giúp loại bỏ các tế bào chết.

Những axit, còn được gọi là Aha có thể kích thích một số da, vậy anh cần phải dừng lại sử dụng chúng nếu bạn có kinh nghiệm dấu hiệu của sự kích thích hay da đỏ.

Có rất nhiều bụi trên thị trường, như vậy anh sẽ phải cố gắng làm việc gì tốt cho da. Hoặc, nếu ngươi dám, từ một hỗn hợp của dầu ô liu và dày biển muối, bạn có thể thử cách riêng của bạn, tự nhiên chà da (rõ ràng là không áp dụng nó để cắt hoặc vết thương).

Mịn ra xem tất cả các bộ phận của da như gối, khuỷu tay và giày cao gót, bạn có thể CHÀ xát bột bơ ở các khu vực này. Bạn sẽ có nhiều bơ so sánh với những gì phù hợp với trong lòng bàn tay của bạn.

Dưỡng da

Dưỡng da của bạn mỗi ngày sẽ giúp anh giữ nó trơn, tăng mức độ ẩm. Da, cho thấy nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và loại da vì vậy, nếu bạn đang không chắc điều gì là đúng cho anh, đó là đề nghị để tham khảo ý kiến một dược sĩ.

Nhiều ẩm chứa axit Aha, vitamin E, mầm lúa mì, lô hội, chiết xuất từ nhà máy và các thành phần bổ để cải thiện làn da và kết cấu, cũng như để giảm tuổi và nhăn. Nhìn cho một loại đó không phải là gây mụn (điều đó không ngăn chặn lỗ chân lông) và chạy đi từ “tuyệt vời kem”.

Dùng kem chống nắng

Ung thư da là nguy cơ lớn nhất của phơi nhiễm kéo dài để ánh sáng mặt trời. Tốt nhất các biện pháp phòng ngừa, bao gồm chừng mực và bảo vệ. Nên tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời và dùng kem chống nắng với một số bảo vệ từ mặt Trời (thường được gọi là chống nắng) 15 hoặc cao hơn.

Một sử dụng mới của kem chống nắng được giới thiệu, đặc biệt là sau khi anh đã đổ mồ hôi hoặc tắm. Thừa tiếp xúc với ánh mặt trời có thể làm trầm trọng thêm hoặc làm nổi bật da các vấn đề chẳng hạn như chàm hoặc đỏ, một điều kiện đặc trưng của đầm đỏ hay viêm da.

Xem và xem làn da của bạn

Giám sát thường xuyên của làn da của bạn sẽ làm cho anh có được sử dụng và biết sự xuất hiện của làn da của bạn, đó sẽ đẩy nhanh sự phát hiện bất kỳ thay đổi nó. Đặc biệt chú ý đến nốt ruồi, nếu bạn nhìn thấy ai đó thay đổi hình dạng hay chảy máu, truy cập của nhà bác sĩ để kiểm tra xem nó.

Bạn cũng nên kiểm tra da quanh tinh hoàn và Ngực hàng tháng, chủ yếu vào có thể xuất hiện của cục, lúm đồng tiền, nếp nhăn hoặc thay đổi cấu trúc.

Bỏ thuốc

Cuối cùng, nếu anh là một người hút thuốc, điều quan trọng nhất, bạn có thể làm gì để cải thiện tình trạng của làn da của bạn là để bỏ Hút thuốc. Khói thuốc lá khô làn da của bạn trong khi ép các mạch máu và do đó lượng máu đến vào da của bạn, lấy đi của dinh dưỡng. Mặt khác, hút thuốc là hai đến ba lần nhiều khả năng phát triển vẩy.

Scroll to top