Tea Tree Oil giọt nào đó tất cả!

Giống như một gin từ một chai tinh dầu cây trà cung cấp những giải pháp hàng chục vấn đề về sức khỏe và Chung khử trùng. 23 những đề nghị thực hiện theo chỉ định.

Những ảnh hưởng của Tea Tree Oil?

Nó là tự nhiên mạnh mẽ và cung cấp ba hành động khử trùng Tea Tree Oil là gì! Mong muốn chiến đấu chống viêm nhiễm trùng trước khi phát hiện ra thuốc kháng sinh, cây trà hôm nay επανακάμπτει, cung cấp những giải pháp cho những người đang tìm kiếm một cách thuận tiện hơn để bảo vệ các cơ thể và môi trường Tea Tree Oil là gì của họ từ vi khuẩn, nấm và virus.

Tea Tree oil – công dụng, thành phần,giá cả, hiệu quả và mua ở đâu? Ở cửa hàng thuốc tây hay trang web của nhà sản xuất

Nó đến từ đâu…

“Gọi là” vậy, thuyền Trưởng James nấu ăn, người đã dạy cô ấy có giá trị tính chất dược liệu từ các thổ dân của nước Úc. Tuy nhiên, nó không có gì để làm với trà. Màu vàng tinh dầu, với một” sạch ” ngửi thấy mùi giống như một chút long não và bắt nguồn từ lá của Damascus alternifolia cây, đã là chủ đề của một số nghiên cứu khoa học quốc tế từ năm 1930 và sau đó chứng minh rằng, chủ yếu là nhờ các 14 tecpen (một lớp học của tưởng) có chứa, nó thực sự là rất hiệu quả và linh hoạt.

Những ảnh hưởng của Tea Tree Oil?Những gì bạn nên biết

  • Nó là cấm ăn bởi vì nó là chất độc.
  • Cung cấp các quy tắc hoạt động quan sát, như một quy luật không gây kích thích, dị ứng và các tác dụng phụ. Nhưng trước khi Tea Tree Oil là gì bạn áp dụng nó cho lần đầu tiên sử dụng trị liệu hòa tan một giọt trong một ít dầu (mầm lúa mì, hạnh nhân…) trong một kem hoặc nước trái cây và đưa vào các mẫu vào bên trong của cổ tay để kiểm tra cho bất cứ phản ứng.
  • Không sử dụng vào vết thương mở thậm chí nếu bạn đang mang thai hay nếu bạn đang cho con bú.
  • Không bao gồm trong muỗi hỗn hợp vào động vật, bởi vì nếu được yêu cầu, nó là chất độc hại, và có thể gây ra ngay cả cái chết.
  • Cửa hàng trong một chai thủy tinh tối, trong một nơi tối tăm.

Để cây trà trên thị trường

Có phong phú, đã ổn định chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn sẽ tìm thấy nó trong nhà thuốc và sức khỏe các cửa hàng thực phẩm mà có tinh dầu (thường là trong một 10 ml gói và chi phí khoảng 8 euro). Bạn sẽ thấy, nó cũng là một phần trong các sản phẩm như xà phòng, αντιφθειρικά dầu gội đầu, kem.

Tea Tree Oil cho y tế sử dụng

Mụn Đặt một chút nguyên chất, tinh dầu với một tăm bông trên các mụn nhọt 3 lần một ngày.  Mụn Chỉ là bắt đầu xuất hiện đơn giản mụn hoặc mụn sốt, áp dụng phương với một tăm bông với dầu nguyên chất. Rất có thể, nếu được thực hiện ngay lập tức, nó sẽ rút lui, không phát triển.  “Vận động viên chân” 1 tháng bôi trơn vết với nguyên chất, tinh dầu 2 lần một ngày hoặc một chân tắm, thêm nước ấm trong 6-γόνες.

Móng chân nấm Làm cho feet 2 lần một ngày, bằng cách đặt 8 giọt cây trà ở một chậu nước hay áp dụng phương nấm với một ít dầu nguyên chất. Này nấm-đây là một vấn đề khó khăn này, bạn sẽ cần phải tuân thủ khác 5-6 tháng để biến mất hoàn toàn nấm.

Tea Tree Oil cho y tế sử dụng

Âm đạo, L, τριχομονάδεά Đổ 4 đến 6 giọt tinh dầu vào bồn tắm nước, khuấy với bàn tay của bạn tới trộn và đi từ 5 đến 10 phút. Đúng theo những điều trị 2 lần một ngày cho đến khi các triệu chứng vượt qua. Cho một hiệu ứng nhanh hơn, bạn có thể làm tình nước súc 2 lần một ngày với hỗn hợp sau đây: 560 gr. nước tinh khiết, 2 trà hoa cúc, 6 giọt cây trà, 5 giọt tinh dầu oải hương và 1 giọt dầu cỏ xạ hương. Chuẩn bị một dùng nước và hoa cúc, trộn tinh dầu và làm 2 lần một ngày đạo rửa cho đến khi vấn đề đã giảm xuống.

Gàu Tạo của riêng dầu gội đầu với 5% tinh dầu, thu được 1/4 Cốc nước, 1/2 Cúp xà phòng Marseille (nếu bạn không tìm thấy-anh có thể bao quát một mảnh của xà phòng Marseille trong nó một chút nước), 1/2 muỗng cà phê hạnh nhân dầu và 1 ½ muỗng cà phê tinh dầu cây trà. Dầu gội đầu là thích hợp cho tóc bình thường, nhưng chiến đấu gàu. Ngoài ra, thêm 1 thìa tinh dầu đến 100 ml bé dầu gội đầu, và sử dụng cho 4 tuần.

Chấy rận và trứng Mất 2-3 muỗng cà phê tinh dầu trên một bông tăm và ẩm với lược này. Nó sẽ được χτενίσετε cẩn thận sợi tóc-curl, Tea Tree Oil facial mask và Ngược lại. Nhớ làm thế nào để đầu, CHÀ mỗi như lược với cotton. Lặp lại nhiều lần như cần thiết cho đến khi họ biến mất chấy rận và trứng của mình. Dầu gội đầu nó hoạt động và đang hoạt động như một chí không thấm.

Ρευματικοί đau Trộn 3-5 giọt của dầu trong 30 ml hạnh nhân dầu và bôi trơn với hỗn hợp này các điểm đó bị tổn thương, một ngày 2 lần trong 2 tuần, hay cho đến khi cơn đau bắt đầu rút.

Côn trùng cắn bôi Trơn cắn với 1 tan giọt tinh dầu, 3-4 lần một ngày.

Cúm, chảy nước Mũi, Lạnh, Viêm Xoang Tea Tree Oil facial mask, ngay sau khi bạn cảm thấy các triệu chứng đầu tiên, đổ 5-6 giọt cây trà trên một bông tăm và giữ cho nó dưới lỗ mũi, hít 1-2 phút của hơi nước. Cách này thì anh sẽ tạo điều kiện thở và khử trùng của các hệ hô hấp. Ngoài ra, bạn có thể làm hít cho 10-15 phút bao gồm đầu với một chiếc khăn hơn một nồi nước sôi, trong đó, bạn ném 5-6 giọt dầu.

Nếu bị nhiễm tại một số điểm bạn đã thực hiện một, cây trà là cách tốt nhất khử trùng bởi vì nó không tạo ra vết sẹo kể từ khi oxy không khô thời điểm thích rượu. Tan 1-2 giọt và lan truyền với một tăm bông chỗ 2-3 lần một ngày cho đến khi viêm giảm.

Mệt mỏi chân với 15λεπτο cho những bàn chân mà bạn sẽ làm gì sau khi trả 3-5 giọt trong một bồn nước ấm bạn sẽ cảm Tea Tree Oil facial mask thấy chân của bạn mát và cũng nghỉ ngơi.

Nước súc miệng cho nấm, chu và hơi thở hôi cho 60 gr. trong nước ấm, đổ 5 giọt cây trà và 1-2 giọt tinh dầu bạc hà hoặc quế (cho hương vị tốt hơn). Làm μπουκμματα trong vòng 30 giây và vậy là đủ rồi. Chú ý! Đừng nuốt!

Tăng cường miễn dịch và tonic, xoa bóp, nếu bạn bị một số bệnh mãn tính hay cảm thấy, καταβεβλημένοι, lấy từ 3 đến 6 giọt tinh dầu vào 2 muỗng cà phê của dầu và làm một cái bóp trong suốt cơ thể. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sảng khoái và bạn τονωθούν giác quan của bạn và của hệ thống miễn dịch.

Không gian,

Thuốc khử trùng kem cho phức tạp vết Trộn 1/2 Ly soda, 1 Cúp xà phòng Marcel và 5 giọt tinh dầu. Bảo quản trong một lọ kín và sử dụng nó để xoa bóp các mặt hàng được phát hành phức tạp (ví dụ.x. phòng tắm phụ kiện, gạch…). Không thích hợp cho đồ gỗ.

Hoạt động thuốc tẩy uế cho nhà bếp và phòng tắm, nếu bạn muốn khử trùng phòng, hoặc thoát khỏi khuôn và nấm mốc, bạn sẽ hữu ích, miễn là không để rửa sạch. Tôi làm cho võ 60 giọt cây trà trên 500 ml nước và phun với nó bàn, gạch.Không sử dụng nó, nhưng, trên Tea Tree Oil gỗ, bởi vì nó có thể được αποχρωματιστούν hoặc bỏ da.

Thuốc sát trùng không khí để làm sạch bầu không khí của ngôi nhà, trong bất cứ bệnh dịch (ví dụ.x. cúm), đổ λύχνο hương liệu 8 giọt của dầu trong nước hay trộn 20 giọt vào 200 ml nước, và áp dụng đến nơi này.

Αντισκορικό khi nó là thời gian để tiết kiệm của len, thêm một vài giọt tinh dầu vào nước để rửa. Ngoài ra, bạn có thể hợp với nước và bơm một ít vào tủ, tất cả các gác mái, hoặc tủ lưu trữ quần áo. Sau khi rời khô vâng, mùi đặc trưng của những cây trà sẽ không để σκόρο để tiếp cận.

Muỗi xây Dựng một kết hợp đối phó bởi khuấy 30 giọt trong 200 ml nước, và phun này trên thảm và ở những nơi khác nhau ở khó khăn Tea Tree Oil để tiếp cận bề mặt nơi côn trùng đẻ trứng.

Để tách kẹo cao su từ tóc, quần áo., bôi trơn nó với nguyên chất cây trà, để cho nó hoạt động trong 15 phút và bạn sẽ có thể bỏ nó một cách dễ dàng.

Trong phòng Giặt với 2 giọt thêm vào bột Giặt quần áo của bạn sẽ mùi mới và sạch sẽ.

Trong lò vi sóng, Nơi một cái bát của nước và 15 giọt cây trà, và tắt lò trong 2 phút. Lau với một miếng vải ẩm!

Φυτοπροστασσα Trộn một vài giọt nước và phun trên thân cây để ngăn chặn côn trùng phá hoại.

Scroll to top